เคสนี้คืองานก่อสร้าง White Wall ศรีนครินทร์ 57 (ไวท์ วอลล์ ศรีนครินทร์) โครงการโฮมออฟฟิศหรูสูง 5 ชั้น พร้อมลิฟต์ส่วนตัว ตั้งอยู่ในซอยศรีนครินทร์ 57 (ซอยพรีเมียร์ 1) แขวงหนองบอน เขตประเวศ อยู่ด้านหลังศูนย์การค้า Paradise Park และใกล้กับสวนหลวง ร.9 โครงการออกแบบมาเพื่อรองรับทั้งการทำธุรกิจและอยู่อาศัยในที่เดียวกัน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างลิฟต์ส่วนตัวภายในอาคาร ทีมงาน BIG MACHINE TRADING ใช้เครนล้อยาง 50 ตัน และ 25 ตัน 4 ล้อยางทำงานร่วมกัน ใช้เวลาประมาณครึ่งปีสำหรับงานโครงสร้าง
เครน 50 ตัน และ 25 ตัน ทำงานร่วมกัน
อาคารโฮมออฟฟิศ 5 ชั้นพร้อมลิฟต์ส่วนตัวต้องการโครงสร้างที่แข็งแรงและวัสดุก่อสร้างน้ำหนักมากในบางจุด ทีมงานจึงใช้เครนล้อยาง 50 ตันเสริมกำลังยกในจุดที่ต้องการน้ำหนักมาก ควบคู่กับเครน 25 ตัน 4 ล้อยางที่คล่องตัวสำหรับงานทั่วไป ทำงานร่วมกันตลอดช่วงก่อสร้างประมาณครึ่งปี
งานเสร็จสมบูรณ์ พร้อมเปิดใช้งาน
หลังงานโครงสร้างแล้วเสร็จ White Wall ศรีนครินทร์ 57 ก็พร้อมเปิดใช้งานเป็นโฮมออฟฟิศหรูสไตล์โมเดิร์น ด้วยดีไซน์ผนังกระจกและระแนงที่โดดเด่น เป็นอีกหนึ่งเคสที่แสดงให้เห็นว่าการเลือกใช้เครนหลายขนาดร่วมกันช่วยให้งานก่อสร้างที่มีความต้องการหลากหลายเดินหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ
White Wall ศรีนครินทร์ 57 คือโครงการแบบไหน?
เป็นโครงการโฮมออฟฟิศหรูสูง 5 ชั้น พร้อมลิฟต์ส่วนตัว ตั้งอยู่ในซอยศรีนครินทร์ 57 (ซอยพรีเมียร์ 1) แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพฯ ออกแบบมาเพื่อรองรับทั้งการทำธุรกิจและอยู่อาศัยในที่เดียวกัน
งานนี้ใช้เครนขนาดไหน และใช้เวลานานแค่ไหน?
ใช้เครนล้อยาง 50 ตัน และ 25 ตัน 4 ล้อยาง ทำงานร่วมกัน ใช้เวลาประมาณครึ่งปีสำหรับงานโครงสร้าง
มีงานก่อสร้างที่ต้องใช้เครนหลายขนาดร่วมกัน?
ปรึกษาทีมงานเพื่อวางแผนเครนที่เหมาะกับหน้างานของคุณ
